• Mỡ đa dụng chịu cực áp Shell Gadus S3 V220C
   • Xuất xứ: N/a
   • Kho hàng: N/a
   ▪ Shell Gadus S3 V220C là mỡ công nghiệp, mỡ đa dụng cao cấp bao gồm dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc phức hợp lithium. Chúng chứa các chất phụ gia mới nhất để mang lại tính oxi hóa ở nhiệt độ cao tuyệt vời và các phụ gia khác nhằm tăng cường tính kháng oxi hóa của nó, chống mài mòn và tính chống ăn mòn. Mỡ đa dụng Shell Gadus S3 V220C được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới. Đặc biệt phù hợp cho những ổ đỡ hoạt động ở nhiệt độ cao và có mang tải.
   Giá khuyến mại: Liên hệ
   Hotline: 0916 652 996
 • Shell Gadus S3 V220CMỡ Đa dụng chịu cực áp cao cấp, được sản xuất bởi Shell thương hiệu dầu mỡ công nghiệp hàng đầu thế giới.

  Shell Gadus S3 V220C là mỡ đa dụng chất lượng cao bao gồm dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao và chất làm đặc phức hợp lithium. Chúng chứa các chất phụ gia mới nhất để mang lại tính oxi hóa ở nhiệt độ cao tuyệt vời và các phụ gia khác nhằm tăng cường tính kháng oxi hóa của nó, chống mài mòn và tính chống ăn mòn. Mỡ Shell Gadus S3 V220C đặc biệt phù hợp cho những ổ đỡ hoạt động ở nhiệt độ cao và có mang tải.

  Sử dụng:

  Shell Gadus S3V220C được sử dụng bôi trơn mỡ cho những vòng bi chịu tải nặng làm việc trong các máy móc thường thấy trong các ứng dụng sau:

  Đúc liên tục

  Sàng rung

  Mỏ đá

  Máy nghiền

  Băng tải con lăn

  Ổ đỡ bánh xe ô-tô

  Sức khỏe & An toàn

  Shell Gadus S3V220C  không gây bất cứ nguy hại nào về sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh công nghiệp được duy trì.

  Để có thêm hướng dẫn về An toàn và Sức khỏe xin tham khảo Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.

   Chỉ dẫn

  Có thể tham khảo Đại diện Shell về các ứng dụng không được đề cập trong tờ giới thiệu này.

Sản phẩm nổi bật

Hàng mới về

Thống kê web

Mỡ công nghiệp shell